Nên chọn Tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp

Không gian ngôi nhà của bạn thiết kế với những chi tiết cổ điển thì tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ phù hợp không gian nhà bạn hơn. Vật liệu gỗ tự nhiện phổ biến như gỗ sồi, gỗ căm xe, và gỗ xoan đào… Đối với gỗ tự nhiên bạn có thể để nguyên mầu gỗ hoặc có thể phủ lớp PU hoặc lớp sơn 2k để tạo cho tủ bếp them sáng hơn và nội bật hơn

Vật liệu gỗ công nghiệp ứng dụng vào không gian nhà bếp:
Nhà bạn đang xây dựng theo phong cách hiện đại cho toàn bộ căn nhà của mình thì việc chọn vật liệu để làm tủ bếp bạn nên quan tâm đến vật liệu gỗ công nghiệp. Hiện nay gỗ công nghiệp đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi làm tủ bếp và nội thất cho gia đình. Vật liệu gỗ công nghiệp bạn cần quan tấm đó là MFC và MDF. Bề mặt phố biến nhất của gỗ công nghiệp là Melamine, Laminate, Acrylic. Mỗi loại vật liệu và bề mặt có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn yêu thích sự sáng bóng và hiện đại thì bạn nên chọn Acrylic. Đây là loại vật liệu được yêu thích nhất trên thị trường khi làm tủ bếp.
TA-A28

Vật liệu gỗ tự nhiên ứng dụng vào không gian nhà bếp:
Không gian ngôi nhà của bạn thiết kế với những chi tiết cổ điển thì tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ phù hợp không gian nhà bạn hơn. Vật liệu gỗ tự nhiện phổ biến như gỗ sồi, gỗ căm xe, và gỗ xoan đào… Đối với gỗ tự nhiên bạn có thể để nguyên mầu gỗ hoặc có thể phủ lớp PU hoặc lớp sơn 2k để tạo cho tủ bếp them sáng hơn và nội bật hơn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *