Làm thế nào để trông tủ bếp tiện lợi và có vẻ gọn gàng hơn

Hệ thống nội thất này bao gồm nhiều khối, và được xếp đặt theo kiểu âm tường gọn ghẽ, tiết kiệm diện tích. Tất cả dụng cụ cần thiết đều được tích hợp và sắp xếp khoa học, tiện cho việc sử dụng: tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát,… Một bề mặt chứa bếp ga,

Hệ thống có nhiều không gian lưu trữ với các ngăn kéo, ngăn tủ nhỏ lấp đầy các chỗ trống, tận dụng hiệu quả mọi không gian.

Đây là một hệ thống bếp cực kỳ thông minh và tiện lợi, đặc biệt phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn.

Đã có rất nhiều bài viết về các giải pháp bài trí cho phòng bếp diện tích nhỏ, tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng, giải pháp được đưa ra trong bài viết này không hề bị trùng lặp và nhàm chán. Đây là một cách thức hoàn hảo giúp bạn thu xếp nhiều món nội thất tiện nghi, cũng như không gian lưu trữ rộng rãi, thuận tiện trong một diện tích mặt bằng khiêm tốn. Toàn bộ các dụng cụ, nội thất phòng bếp đều được giấu kín đáo sau một hệ thống bếp ẩn, với nhiều ngăn kéo trượt hiện đại, thông minh. Khách đến nhà của bạn sẽ chỉ thấy một chiếc tủ gọn gàng thay vì nhiều đồ đạc chồng chất, chiếm không gian và khiến căn nhà nhỏ trở nên rối mắt.
Hệ thống nội thất này bao gồm nhiều khối, và được xếp đặt theo kiểu âm tường gọn ghẽ, tiết kiệm diện tích. Tất cả dụng cụ cần thiết đều được tích hợp và sắp xếp khoa học, tiện cho việc sử dụng: tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát,… Một bề mặt chứa bếp ga, bồn rửa cùng với chiếc bàn xếp nhỏ để gia chủ nấu nướng, sơ chế thực phẩm, để đồ ăn,… Hệ thống có nhiều không gian lưu trữ với các ngăn kéo, ngăn tủ nhỏ lấp đầy các chỗ trống, tận dụng hiệu quả mọi không gian.

Toàn cảnh hệ thống bếp thông minh, tiện lợi với nhiều ngăn lưu trữ đa năng, kín đáo.

Khi cần sử dụng đến dụng cụ nào, bạn mở cửa ngăn đựng dụng cụ đó ra.
Còn bình thường thì hệ thống trông giống như chiếc tủ kệ ngăn
Nếu nhà có diện tích lớn, bạn có thể chọn hệ thống có kích cỡ lớn một chút, bếp và bồn rửa ở hai ngăn riêng biệt, sạch sẽ, gọn ghẽ.
he-thong-bep-an-sau-canh-cua-cuc-tien-loi-va-gon-gang3
Khi đóng các ngăn tủ lại, hệ thống bếp thiết kế âm tường nên trông căn nhà vô cùng rộng rãi. Những cánh cửa tủ giống như gạch ốp tường, tạo cho căn nhà một phong cách độc đáo, lạ mắt.
he-thong-bep-an-sau-canh-cua-cuc-tien-loi-va-gon-gangNếu diện tích tường trống không lớn, bạn có thể lựa chọn loại nhỏ hơn, lược bớt một vài thiết bị hoặc các thiết bị tích hợp kích cỡ bé xinh, vừa vặn với căn hộ của bạn.
he-thong-bep-an-sau-canh-cua-cuc-tien-loi-va-gon-gangHệ thống tiết kiệm không gian này có thể biến căn phòng của bạn thành phòng khách kiêm phòng bếp 2 trong 1.
he-thong-bep-an-sau-canh-cua-cuc-tien-loi-va-gon-gangKhi có khách, bạn chỉ cần khép cửa là có một không gian lịch sự để tiếp khách.
he-thong-bep-an-sau-canh-cua-cuc-tien-loi-va-gon-gangChỉ mất khoảng diện tích siêu nhỏ cho căn bếp đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ và hiện đại.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *